hoaiduyentran

Fortinet security solution for Vietnamese enterprises

Blog Post created by hoaiduyentran on Sep 9, 2018

ENTERNEWS.VN Fortinet, nhà cung cấp thiết bị an ninh và giải pháp, đã tổ chức một cuộc họp để cập nhật các giải pháp an ninh và các xu hướng an ninh thông tin của Fortinet cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

 

Đây là chia sẻ của một loạt các hội thảo do Fortinet tổ chức để giới thiệu các đối tác ict và khách hàng trên khắp các giải pháp công nghệ mới trên thế giới và chia sẻ quan điểm của Fortinet được các cuộc tấn công tấn công mạng gần đây.

 

Đặc biệt, Fortinet đã giới thiệu Forti OS 5.6 và Fortinet Security Fabric. Các chuyên gia của Fortinet cũng chia sẻ thông tin về các tính năng tường lửa thế hệ tiếp theo trong phiên bản 5.6. Ngoài ra, nó giới thiệu các đối tác và khách hàng với tường lửa hiệu suất cao và được coi là một trong những giải pháp bảo mật hàng đầu trên thị trường.

 

Đại diện của Fortinet, ông Nguyễn Gia Đức - Giám đốc Fortinet Việt Nam cho biết: “Là một công ty bảo mật, sản phẩm Fortinet luôn đi tiên phong trong công nghệ, hướng dẫn và nhiều hơn nữa. của Forti OS 5.6 và kiến trúc bảo mật nâng cao "Security Fabric" sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn.

 

Fortinet (NASDAQ: FTNT) là nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp bảo mật doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và các tổ chức chính phủ trên khắp thế giới.

 

Nguồn: enternews

Outcomes